Cửa kính cường lực

1₫ 1₫
Còn hàng

Bảng giá liên hệ gửi thông tin cụ thể 

  • SĐT/ Zalo: 0937043357
  • Địa chỉ : 26 Thạnh Lộc 42, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP Hồ Chí Minh

ƯU ĐÃI ĐẾN 10% GIÁ TRỊ CÔNG TRÌNH

MIỄN PHÍ TƯ VẤN, MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 3D CHO CÔNG TRÌNH

Kích thước:
Cánh:
5 tấm:

Cửa kính cường lực độ dày 10 ly và 12 ly

Sở hữu độ dày vừa phải, cửa kính cường lực 10 ly và 12 ly, được lựa chọn nhiều trong các công trình xây dựng ở thời điểm hiện tại. Với giá thành phù hợp với điều kiện và chi phí của nhiều gia đình, cửa kính 10 và 12 ly là người bạn không thể thiếu của nhiều hộ gia đình khi phải lựa chọn để làm cửa kính cường lực 1 cánh  và cửa kính cường lực 2 cánh. Hoặc một số không gian như cửa kính cường lực nhà tắm phòng tắm, cửa kính cường lực cho phòng ngủ, cửa kính cường lực phòng khách.

1. Cửa kính cường lực độ dày 10 ly

So với loại cửa kính 10 ly thông thường thì kính cường lực có sức chịu tải lên đến gấp 5 lần. Với khả năng chống nhiệt và chống ồn cao, đây chắc chắn là một sản phẩm được số đông các gia đình lựa chọn. Mức nhiệt độ thay đổi đột ngột mà kính có thể chịu đựng lên đến 250oC. Khi bị vỡ, các mảnh vụn của gương không sắc nhọn nên không có tính sát thương cao.

2. Cửa kính cường lực độ dày 12 ly

So với loại cửa kính 10 ly thông thường thì kính cường lực có sức chịu tải lên đến gấp 5 lần. Với khả năng chống nhiệt và chống ồn cao, đây chắc chắn là một sản phẩm được số đông các gia đình lựa chọn. Mức nhiệt độ thay đổi đột ngột mà kính có thể chịu đựng lên đến 250oC. Khi bị vỡ, các mảnh vụn của gương không sắc nhọn nên không có tính sát thương cao.

Với khả năng chịu lực cao hơn, loại kính cường lực 12 ly được sử dụng nhiều cho những công trình xây dựng cao tầng. Quy mô của công trình càng lớn thì sẽ được sử dụng loại kính này nhằm mục đích tăng cường khả năng chịu lực của cửa. Đồng thời khả năng chống chọi thiên tai cũng rất an toàn cho người sử dụng.

3. Cửa kính cường lực 2 cánh

Đây là một mã sản phẩm rất phù hợp cho những công trình xây dựng sở hữu mặt tiền rộng. Đồng thời, chúng cũng giúp cho không gian mở ra rất nhiều để tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

Thiết kế đặc biệt cửa kính cường lực mở quay được xem là xu hướng của nhà ở hiện đại. Với kiểu thiết kế này có thể mở rộng diện tích của kính lên đến 1500mm. Chúng dần thay thế cho những loại cửa gỗ và cửa sắt đã dần đi vào lỗi mốt. Với không gian mở, nên bạn có thể dễ dàng hòa nhập với không gian thiên nhiên bên ngoài.

Thường thì kính cường lực 2 cánh sẽ được thiết kế theo kích thước 2200mm x 900mm. Đây là khổ thông dụng và cũng được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, tùy theo không gian và kích thước của mỗi công trình mà kích thước này có thể được gia công thay đổi cho phù hợp.

4. Cửa kính cường lực 1 cánh

Cấu trúc cửa 4 cánh được thiết kế theo dạng cửa kính cường lực kéo ngang, cửa kính cường lực trượt ngang,… Loại kính cường lực 10 ly và 12 ly được sử dụng nhiều cho cửa kính 4 cánh. Với độ bền cao và sức chịu lực cao với cả những tác động bình thường từ bên ngoài. Xét về độ an toàn, cửa kính 4 cánh đảm bảo được độ bền tối ưu và sự an toàn cho người sử dụng. Nhưng va đập mạnh và sốc nhiệt không thể làm ảnh hưởng lớn đến sản phẩm.

5.Cửa kính cường lực 5 tấm 3 vách và 2 cánh

Độc đáo hơn khi bạn có một mẫu thiết kế gồm 2 cánh cửa cùng 1 vách kính phía trên cửa, đồng thời có 2 vách cố định ở 2 bên. Tất cả đều sử dụng loại kính cường lực kích cỡ 12mm.Cửa kính cường lực 5 tấm được sử dụng nhiều với cửa chính sở hữu mặt tiền từ 3 đến 5m. Chiều cao của cửa từ 3 đến 3,5m. Hầu như tại các shop, các showroom hoặc các văn phòng đều sử dụng kiểu thiết kế cửa 5 tấm để mở rộng không gian và thêm sang trọng hơn.Với thiết kế cửa kính cường lực cho văn phòng, cửa kính cường lực mặt tiền, cửa kính cường lực chống ồn, cửa kính cường lực cho shop là những sự lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình lớn.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh