Thi công lan can kính uy tín Hải Phòng

 Lan can kính là vách ngăn bằng kính  cường lực  tại cầu thang hoặc ban công ngoài trời giúp bảo về con người. Nó có chức năng giống các loại  truyền thống bằng bê tông, sắt, gỗ hay inox khác. Nhưng  là sự đột phá trong kiến trúc hiện đại, mang lại vẻ hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà, giúp mở rộng tầm nhìn.

 

Lan can kính giá rẻ Hải Phòng

 

Lan can kính giá rẻ Hải Phòng

 

1: Các loại lan can kính thường dùng

 

- Lan can kính âm sàn: Kính cường lực được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang bằng một rảnh rộng khoản 20mm và sau từ 50-70mm, rảnh được cắt sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, về tính kinh tế có lẽ đây là dạng lan can kính tốn chi phí ít nhất.

- Lan can kính trụ cao : Lan can kính dạng trụ cao không chỉ đa dạng và phong phú về kiểu trụ , mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chắc chắn. Độ cao tiêu chuẩn của thang trụ trong lan can kính dạng trụ dài là 850mm, đồng thời kính được liên kết vào trụ cao tay đỡ bằng inox.

– Lan can kính trụ thấp : Loại lan can này đáy cách sàn và kính liên tục, phía trên sẽ chỉ có kính và tay nắm dạng làm cho không cầu thang của bạn như nửa hở nửa kính, nó vừa thông thoáng bên dưới và trong suốt bên trên.

– Lan can kính pad inox: có 2 loại bằng pad đơn và pad đôi. Dạng lan can kính này kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoản rỗng bằng 30-60mm tùy theo loại pad.

 

Lan can kính uy tín tại Hải Phòng

 

Lan can kính uy tín tại Hải Phòng

 

 2: Thiên An địa chỉ làm lan can kính uy tín tại Hải Phòng

 

– Thiên An glass tại Hải Phòng tự hào là một trong những đơn vị thi công lan can kính số một tại Hải Phòng. Với ưu thế  và kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình lớn, với mọi chủng loại, hình dáng chúng tôi luôn tự hào đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

– Đặc biệt  các phụ kiện được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn.Với những sản phẩm chất lượng, phụ kiện chính hãng chính sách bảo hành sản phẩm lâu năm luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các khách hàng đến với Thiên An.

– Với đội ngũ thi công lành nghề, các phương án thi công nhanh gọn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng.

– Chế độ bảo hành dài hạn có uy tín chung tôi sẽ luôn có mặt nếu khách hàng gọi để khắc phục mọi sự cố.

 

Lan can kính chất lượng tại Hải Phòng

 

Lan can kính chất lượng tại Hải Phòng

Nguồn: http://thienanglass.vn/lam-lan-can-kinh-tai-hai-phong-ctbv456.html

Tin Liên Quan