Lắp đặt vách kính cường lực tại Hải Phòng

Thiên An Glass tự hào là đơn vị tư vấn lắp đặt vách kính cường lực uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng. Sản phẩm vách kính cường lực của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng với những sản phẩm tốt nhất.

 

Vách kính cường lực đẹp tại Hải Phòng

 

Vách kính cường lực đẹp tại Hải Phòng

 

1:Ưu điểm của vách kính cường lực.

 

– Vách kính cường lực được làm từ kính cường lực có độ dày từ 10-12mm đảm bảo độ an toàn chắc chắn cho người sử dụng.

– Vách kính cường lực còn có thể thay thế những bức tường , vẫn đảm bảo chất lượng an toàn nhưng lại mang lại vẻ đẹp thanh thoát tinh tế cho ngôi nhà.

– Vách kính còn có khả năng cách âm cách nhiệt , ngoài ra còn có độ trong suốt có thể làm cửa ngăn phòng tạo ra không gian riêng biệt mà vẫn không bị che mất tầm nhìn.

– Không những thế vách kính cường lực lại còn dễ dàng thi công lắp đặt, thời gian thi công nhanh chóng tiết kiệm chi phí vì thế vách kính luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn

– Vách kính dễ dàng vệ sinh không bị hoen ố ẩm mốc vì thế căn phòng lúc nào cũng sạch sẽ vẻ đẹp như mới.

 

Vách kính ngăn văn phòng tại Hải Phòng

 

Vách kính ngăn văn phòng tại Hải Phòng

 

2:Tư vấn lựa chọn vách kính cường lực

 

- Vách kính cường lực có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng. Vách kính có độ dày từ 10-19mm bạn có thể sử dụng chúng trong các hạng mục như thế nào.

– Với các vách kính trong văn phòng hay các vách kính ngăn phòng trong ngôi nhà bạn có thể sử dụng các tấm kính có độ dày từ 10-12mm để đảm bảo độ an toàn chắc chắn khi sử dụng. Các tấm kính này đủ tiêu chuẩn m giá thành lại phải chăng không quá đắt giảm chi phí đầu tư cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo độ bền cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.

– Với các nhà hàng hay các showroom hay các vách kính mặt tiền của các tòa nhà cao tầng các bạn nên sử dụng kính có độ dày từ 15-19mm để đảm bảo chất lượng của hạng mục.Với các hạng mục này cần độ an toàn và các va đập mạnh từ bên ngoài các rung chấn gió bão .Khi sử dụng độ dày này bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Vách kính cường lực uy tín tại Hải Phòng

 

Vách kính cường lực uy tín tại Hải Phòng

Nguồn: http://thienanglass.vn/tu-van-lap-dat-vach-kinh-cuong-luc-tai-hai-phong-ctbv442.html

Tin Liên Quan