Lan can kính chất lượng số 1 tại Hải Phòng

Lan can kính hiện nay đã quá quen thuộc với người tiêu dùng,  chúng được ưa chuộng bởi sự chắc chắn, an toàn ngoài ra còn mang đến một vẻ đẹp tinh tế sang trọng  của nó. Không những thế sử dụng lan can kính còn là sự đột phá mới trong xây dựng được các nhà thiết kế yêu thích và tin dùng.

 

Lan can kính giá rẻ tại Hải Phòng

 

Lan can kính giá rẻ tại Hải Phòng

 

1:Cấu tạo lan can kính

 

Lan can kính cấu tạo gồm:

+ Kính: thường dùng phổ biến là kính cường lực có độ dày 10mm, 12mm .

+ Chân trụ: Được làm bằng inox 304 cao cấp giúp cố định kính vào dầm

+ Trụ đỡ và tay vịn kính: Giúp tăng độ cứng, chắc chắn của lan can kính . Trụ đỡ thường bằng inox 304, tay vịn có thể bằng inox, gỗ hoặc nhựa tổng hợp.

 

Lan can kính uy tín tại Hải Phòng

 

Lan can kính uy tín tại Hải Phòng

 

2: Lan can kính giá rẻ chất lượng số 1 tại Hải Phòng

 

– Thiên An Glass địa chỉ số 508 Nguyễn Bỉnh Khiêm-Ngô Quyền-Hải Phòng luôn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các sản phẩm từ kính cường lực đặc biệt với Lan can kính cường lực luôn là sản phẩm mà nhiều người tin dùng.

– Với sản phẩm được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất chính hãng có tem bảo hành không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào vì thế các sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ nhất và chất lượng nhất so với các đơn vị khác.

– Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề lâu năm năng động luôn nhiệt tình với công việc luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

– Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Thiên An Glass sẽ luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất, uy tín nhất cho các bạn. Với chế độ bảo hành dài hạn sẽ luôn giúp các bạn an tâm trong quá trình sử dụng.

 

Lan can kính chất lượng tại Hải Phòng

 

Lan can kính chất lượng tại Hải Phòng

Nguồn: http://thienanglass.vn/lan-can-kinh-gia-re-chat-luong-so-tai-hai-phong-ctbv411.html

Tin Liên Quan