Kính dán an toàn

Kính dán hay còn được gọi là kính dán an toàn là sản phẩm được công ty cửa kính Hải Phòng kinh doanh từ nhiều năm nay được sản xuất từ 02 hay nhiều lớp kính phẳng ghép lại, giữa các lớp kính được liên kết bằng màng phim PVB.

1. Kính dán an toàn

Kính dán an toàn gồm từ 2 lớp kính trở lên được dán lại với nhau bằng keo hoặc lớp phim PVB. Ngày nay, do những hạn chế của keo nên các nhà sản xuất chủ yếu dùng công nghệ phim dán PVB. Phim dán PVB là một lớp màng mỏng trong suốt hoặc có màu. Độ dày của lớp phim này tối thiểu là 0,38 mm. Lớp phim PVB có nhiệm vụ gắn 2 hoặc nhiều lớp kính lại với nhau để tăng độ dày và tính an toàn cho tấm kính. Khi bị vỡ, kính dán sẽ không tạo thành các mảnh vỡ sắc nhọn mà sẽ dính chặt vào lớp màng PVB.

Những công trình quy mô lớn được sử dụng rất nhiều kính dán an toàn vì nó bảo đảm độ an toàn, tiết kiệm năng lượng , tránh những điều không mong muốn khi sử dụng. Các sự cố xảy ra là do không sử dụng các loại kính an toàn vì thế nó nếu sử dụng kính dán an toàn sẽ tiện ích hơn trong việc lắp đặt, hay trang trí cho các công trình xây dụng trong những năm về sau. Cửa kính được dán an toàn sẽ thật hữu ích vì độ an toàn cao như vậy.

B. Đặc tính

1. An toàn tuyệt đối

Sự khác nhau giữa kính dán an toàn nhiều lớp và kính dán nhiều lớp là về độ bền và lực va đập.

Do kính và Film PVB được dính chắc chắn vào nhau nên nó có tính dẻo dai, lực đàn hồi khá mạnh mà kính có thể chịu được lực va đập lớn trên các bề mặt kính hơn những những loại thông thường vì kính có nhiều lớp cong và kính dán gồm ba lớp nên có thể phụ trợ cho nhau thêm bền chắc.Mà khi kính bị vỡ các mảnh kính dính vẫn giữ nguyên trong khung nên không gây nguy hiểm cho con người và tài sản xung quanh.

2. Chống ồn

Kính được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên có thêm một số tính vượt trội có tính va đập giữa các phân tử tạo ra những hiệu ứng chống ồn do tác động bên ngoài.

3. Cản các tia tử ngoại

Kính có khả năng chống tối đa các tia tử ngoại (UV) truyền qua nó, nên khi sử dụng kính của Công ty Thăng Long sẽ ngăn chặn hoàn toàn các tia tử ngoại gây hại cho da hay những đồ dùng có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường

4. Tính bảo vệ

Kính an toàn nhiều lớp là sản phẩm kính có khả năng chống trộm và chống đạn hay chất nổ mà không làm mất đi tầm nhìn của bạn.

Kính được sử dụng cho các Tập Đoàn, cao ốc văn phòng, công trình công cộng, trường học, siêu thị, trung tâm thể thao hay những công trình công cộng, nhà ở …

C. Đặc điểm

Kích thước: max. 1524×2134 / 1829×2438 / 2134×3048 Chiều dày: 6,38 – 20,38

- Chủng loại kính: Kính nổi, kính phản quang, kính màu…

- Độ dày của 1 lớp kính: 4 – 19 mm.

- Độ dày tiêu chuẩn của film PVB: 0,38mm; 0,76mm; 1,52mm.

- Khổ kính phẳng: Max 2500 x 4500 mm.

- Tiêu chuẩn: TCVN 7364:2004, BS 6206:1981 của Anh…

D. Liên hệ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI THIÊN AN

ĐC: Số 508 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Ngô Quyền – Hải Phòng

Web: http://thienanglass.com  – Email: thienanglass@gmail.com

Tel: 031.6 288087 – Hotline: 0986 096 667

Công ty cửa kính tốt nhất tại Hải Phòng tự hào là đơn vị phân phối số lượng lớn sản phẩm kính dán an toàn. Qúy vị hãy dùng sản phẩm này để giảm tác động của tia hồng ngoại và cực tím từ ánh nắng mặt trời nhé!

Tin Liên Quan