Kính cường lực uy tín tại nGô Quyền Hải Phòng

Công ty TNHH Thiên An Glass là một trong những đơn vị thi công lắp đặt kính cường lực uy tín và chất lượng tại Ngô Quyền Hải Phòng.Các sản phẩm kính cường lực của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất vì vậy giá thành luôn rẻ hơn các đơn vị khác.

 

Kính cường lực tại Ngô Quyền Hải Phòng

 

Kính cường lực tại Ngô Quyền Hải Phòng

 

1:Đặc tính và ứng dụng của kính cường lực

 

- Kính cường lực là kính thường được tôi ở nhiệt độ ~700 độ C vì vậy kính cường lực có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4 đến 5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dày nhờ các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, giúp cho kính chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

– Kính cường lực rất an toàn với người sử dụng, kính có độ chịu lực cao và chịu nhiệt tốt, kính rất khó vỡ nếu chẳng may vỡ sẽ vỡ vụn thành mảnh nhỏ tròn không sắc nhọn.

– Chúng ta thường thấy sự xuất hiện của kính cường lực qua các sản phẩm như cửa kính cường lực hay cửa kính lùa  hay các vách kính cường lực trong các gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

– Kính cường lực còn được sử dụng để làm cầu thang kính , lan can kính  để mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian.

– Kính cường lực còn được sử dụng làm các sản phẩm khác như gương kính, hay mặt bàn kính, làm bể cá để làm các sản phẩm trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động

 

Kính cường lực đẹp tại Ngô Quyền Hải Phòng

 

Kính cường lực đẹp tại Ngô Quyền Hải Phòng

 

2: Kính cường lực tại Ngô Quyền Hải Phòng

 

– Kính cường lực Thiên An Glass là địa chỉ tin cậy và thường xuyên của các khách hàng tại Ngô Quyền Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp các loại kính cường lực uy tín, thi công, lắp đặt các công trình kính cường lực chuyên nghiệp.

– Các sản phẩm của Thiên An rất đa dạng phong phú về chủng loại màu sắc kích thước như Vách tắm kính, vách kính cường lực, mái kính, kính màu ốp tường, kính ốp bếp .

– Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường kính cường lực, công ty cam kết mang lại các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, bền đẹp cho khách hàng. Giá thành các sản phẩm cạnh tranh và phù hợp với các gia đình.

– Chúng tôi luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu vì vậy các sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành luôn rẻ nhất. Bất kỳ một khách hàng nào đến với chúng tôi đều hài lòng, ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn lâu năm trong thời gian bảo hành có bất kỳ vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ luôn có mặt để kiểm tra và khắc phục.

 

Kính cường lực chất lượng tại Ngô Quyền Hải Phòng

 

Kính cường lực chất lượng tại Ngô Quyền Hải Phòng

Nguồn: http://thienanglass.vn/lap-dat-kinh-cuong-luc-gia-re-tai-ngo-quyen-hai-phong-ctbv452.html

Tin Liên Quan