Cửa nhôm kính uy tín giá rẻ tại Hải Phòng

Thiên An Glass là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm kính uy tín chất lượng tại Hải Phòng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được những sản phẩm hoàn hảo nhất chất lượng nhất mà giá cả lúc nào cũng ưu đãi nhất.

 

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Hải Phòng

 

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Hải Phòng

 

1:Các sản phẩm cửa nhôm kính của Thiên An

 

– Thiên An Glass chuyên cung cấp 2 loại cửa nhôm kính chính hãng: Cửa nhôm xingfa nhập khẩu và cửa nhôm Việt Pháp chính hãng.

– Cửa nhôm xingfa :Được tạo thành bởi các thanh nhôm profile định hình có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kèm theo thiết kế gân gia cường nhằm tăng khả năng chịu lực, chống va đập, chịu nén giúp cửa hoạt động vô cùng chắc chắn, bền bỉ.

– Cửa nhôm Việt Pháp: Là hệ cửa sử dụng thanh nhôm profile làm thân cửa. Trên mặt cắt của mỗi thanh nhôm thường có nhiều rãnh, gân , nếp, được thiết kế chuyên biệt để làm tăng độ cứng, khả năng chống lực vặn xoắn và độ khít khi đóng mở cánh cửa.

– So với các loại nhôm thông thường khác, nhôm Việt Pháp và nhôm xingfa  thường sở hữu những ưu điểm vượt trội như: vật liệu nhẹ góp phần làm giảm trọngtải của công trình, đa dạng về kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

 

Cửa nhôm kính giá rẻ tại Hải Phòng

 

Cửa nhôm kính giá rẻ tại Hải Phòng

 

2:Vì sao nên lựa chọn cửa nhôm kính tại Thiên An Glass Hải Phòng

 

– Thiên An Glass với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Với hàng trăm công trình lớn nhỏ trong thành phố cũng như các khu vực lân cận đã góp phần tạo lên tên tuổi cho công ty. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ nơi sản xuất.

– Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có trách nhiệm với công việc luôn làm mọi khách hàng hài lòng.

– Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính và chủ yếu là cửa nhôm xingfa và nhôm Việt Pháp, tất cả các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng, và chế độ bảo hành dài hạn lâu năm tới 5 năm cho tất cả các sản phẩm.

– Nếu trong quá trinhg sử dụng có gặp bất kỳ trục trặc nào chúng tôi sẽ luôn có mặt để sửa chữa thay thế đổi mới.

 

Cửa nhôm kính uy tín chất lượng tại Hải Phòng

 

Cửa nhôm kính uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Nguồn: http://thienanglass.vn/chuyen-thi-cong-lap-dat-nhom-kinh-tai-hai-phong-ctbv384.html

Tin Liên Quan