Cửa kính thủy lực lùa treo chất lượng tại Hải Phòng

Cửa kính thủy lực lùa treo là một trong những sản phẩm vượt trội về kiểu dáng cũng như thiết kế. Cửa giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa phù hợp với không gian nhỏ, cửa giúp không gian trở nên thanh thoát rộng rãi hiện đại và sang trọng hơn.

 

Cửa kính thủy lực lùa treo giá rẻ Hải Phòng

 

Cửa kính thủy lực lùa treo giá rẻ Hải Phòng

 

1:Ưu điểm cửa kính thủy lực lùa treo.

 

– Cửa kính thủy lực lùa được cấu tạo từ kính cường lực có độ dày 12mm vì vậy có độ trong suốt, sáng bóng, độ chịu lực va đập mạnh rất an toàn với người sử dụng.

– Cửa giúp tiết kiệm không gian giúp không gian trở nên rộng rãi thoáng đãng.

– Cửa khá gọn gàng lắp đặt dễ dàng nhanh chóng, cửa chỉ cần trượt sang một bên vì vậy rất tiện lợi.

– Dễ vệ sinh dễ thay thế khi hỏng hóc.

– Cửa kính lùa treo luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng. Với thiết kế hiện đại, trang nhã, chắc chắn sản phẩm cửa kính trượt lùa này sẽ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn.

 

Cửa kính lùa treo đẹp tại Hải Phòng

 

Cửa kính lùa treo đẹp tại Hải Phòng

 

2:Phân loại cửa kính lùa treo

 

– Cửa kính thủy lực lùa treo có rất nhiều kiểu dáng chủng loại phù hợp với nhiều diện tích không gian nhà bạn. Tùy vào từng kiến trúc mà bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

– Cửa kính thủy lực lùa treo 1 cánh: Cửa lùa trượt treo 1 cánh được sử dụng rộng rãi ở các căn chung cư hay nhà riêng để phân chia không gian giữa các phòng với nhau như phòng khách và phòng bếp, phòng tắm và phòng bên ngoài.

– Cửa kính thủy lực lùa treo 2 cánh:Cửa lùa treo 2 cánh thường được sử dụng làm cửa ra vào phù hợp với nhiều nơi có diện tích chật hẹp, hoặc các cửa hàng nhà hàng nhiều người qua lại.

– Cửa kính thủy lực lùa treo ray nhôm: Với cửa lùa ray nhôm thường được sử dụng cho cửa chính, giữa sân sau và phòng bếp, ban công, cửa thông giữa các phòng, cửa phòng thay đồ, phòng trà, cửa nhà tắm.

– Cửa kính thủy lực lùa treo ray inox: Loại cửa này rất phù hợp cho những vị trí hạn chế về không gian như cửa đi thông phòng, cửa ra vào không đủ không gian để sử dụng loại cửa mở.

– Đến với Thiên An Glass bạn sẽ luôn lựa chọn được những sản phẩm hoàn hảo nhất phù hợp nhất cho không gian nhà ở của bạn mà giá cả các sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ nhất so với thị trường.

 

Cửa kính thủy lực lùa treo ray Nhôm Hải Phòng

 

Cửa kính thủy lực lùa treo ray Nhôm Hải Phòng

Nguồn: http://thienanglass.vn/cua-kinh-thuy-luc-lua-treo-tai-hai-phong-ctbv448.html

Tin Liên Quan