Cửa kính cường lực uy tín cho gia đình

Cửa kính cường lực là một trong những sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi, là giải pháp và lựa chọn hàng đầu cho những công trình có kiến trúc an toàn, sang trọng, hiện đại và thân thiện. Không những thế cửa kính cường lực còn mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

 

Cửa kính cường lực an toàn cho gia đình

 

Cửa kính cường lực an toàn cho gia đình

 

1: Cấu tạo cửa kính cường lực

 

– Cửa kính cường lực được làm từ kính cường lực được gia công tôi luyện rất cẩn thận, cho ra bề mặt kính chắc chắn, khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ rất nhiều lần. Nếu chẳng may bị vỡ sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ, không gây độ sát thương cho bạn.

– Bản lề kính cường lực: có cấu tạo thiết kế khác nên có tên gọi là kính thủy lực, Bản lề hoạt động bằng cách đóng mở có thiết kế nằm dưới mép sàn.

– Phụ kiện : là các loại kẹp (kẹp L, kẹp trên, kẹp dưới) được sử dụng liên kết các tấm kính lại với nhau theo từng  chi tiết.

– Tay nắm cửa: dùng để nắm và mở cửa.

 

Cửa kính cường lực uy tín tại Hải Phòng

 

Cửa kính cường lực uy tín tại Hải Phòng

 

2:Cửa kính cường lực có an toàn không.

 

– Cửa  kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp 3-4 lần so với các loại kính cùng độ dày, nên chúng có độ bền cao chịu được va đập mạnh, sức gió lớn, rung chấn.

– Nếu kính thường giòn, dễ vỡ, chịu sức căng kéo thấp, tấm kính bị uốn cong do thay đổi nhiệt độ thì kính cường lực có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ lên tới 150 độ C mà không bị biến dạng, không bị vỡ.

– Ngoài ra cửa kính cường lực còn mang lại vẻ đẹp tinh tế thanh thoát sang trọng cho ngôi nhà, phù hợp với mọi diện tích dù rộng lớn hay nhỏ hẹp, làm rộng mở không gian.

– Vì được làm từ kính vì vậy rất dễ vệ sinh tiết kiệm thời gian công sức, dễ thay thế sửa chữa.

 

Cửa kính cường lực giá rẻ tại Hải Phòng

 

Cửa kính cường lực giá rẻ tại Hải Phòng

Nguồn: http://thienanglass.vn/cua-kinh-cuong-luc-an-toan-cho-gia-dinh-ban-ctbv394.html

Tin Liên Quan