Cầu thang kính không trụ hiện đại tại Hải Phòng

Cầu thang kính không trụ hiện đang là lựa chọn số 1 của các công trình kiến trúc, những bậc cầu thang trong suốt bằng tấm kính cường lực nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Cầu thang kính không trụ tại Hải Phòng

 

Cầu thang kính không trụ tại Hải Phòng

 

1:Cấu tạo của cầu thang kính không trụ

 

– Cầu thang kính không trụ được làm từ kính cường lực, chính vì vậy độ an toàn rất cao, khả năng chịu lực rất tốt. Hơn thế nữa, so với những loại cầu thang thông thường thì việc vệ sinh cầu thang kính thường dễ dàng hơn, và cầu thang kính có độ bền cao, bạn không phải lo lắng nhiều trong việc tốn chi phí sử chữa .

– Cầu thang kính không trụ có nhiều kiểu dáng, thiết kế đa dạng, có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp căn phòng thoáng đãng như được mở rộng không gian hơn

– Cầu thang kính không trụ tuy đơn giản nhưng luôn tạo ra nét đẹp, uyển chuyển trong không gian ngôi nhà của bạn. Sự mềm mại của từng bậc cầu thang cộng với ánh sáng từ những ô cửa sổ chiếu nhẹ vào căn nhà tạo nên sự tinh tế.

 

Cầu thang kính không tay vịn đẹp tại Hải Phòng

 

Cầu thang kính không trụ đẹp tại Hải Phòng

 

2:Lựa chọn cầu thang kính không trụ ở đâu.

 

– Thiên An Glass  tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thi công, lắp đặt cầu thang kính mang lại nét đẹp tinh tế cho mọi công trình. Với cầu thang kính không trụ các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ tin cậy của sản phẩm.

– Với đội ngũ thợ lành nghề, hết mình với công việc, lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu Thiên An luôn mang đến cho khách hàng những chiếc cầu thang kính không chỉ cao cấp, chắc chắn bền đẹp mà còn bền vững với thời gian.

– Ngoài ra các sản phẩm của Thiên An được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất vì thế giá thành luôn rẻ hơn các đơn vị thi công khác. Chế độ bảo hành sau bán hàng luôn tin cậy bảo hành dài hạn lâu năm. Trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ luôn có mặt để khắc phục thay thế.

 

Cầu thang kính không trụ hiện đại tại Hải Phòng

 

Cầu thang kính không trụ hiện đại tại Hải Phòng

Nguồn:http://thienanglass.vn/cau-thang-kinh-khong-tru-tai-hai-phong-ctbv388.html

Tin Liên Quan