Cầu thang kính cho không gian hiện đại tại Hải Phòng

 Cầu thang kính luôn làm cho không gian trở lên rộng mở hơn, cầu thang kính phù hợp với các căn nhà hẹp vừa tiết kiệm không gian, tạo cảm giác rộng rãi hơn, lại mang tới phong cách hiện đại, sang trọng.

 

Cầu thang kính đẹp cho ngôi nhà tại Hải Phòng

 

Cầu thang kính đẹp cho ngôi nhà tại Hải Phòng

 

1: Cầu thang kính chính là giải pháp cho không gian

 

- Cầu thang kính chủ yếu được làm bằng kính cường lực chúng có độ chắc chắn bền bỉ và an toàn tuyệt đối với người sử dụng,  ngoài ra còn giúp phản chiếu ánh sáng, cho căn nhà trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều, đồng thời, tạo ảo giác như không gian được nới rộng.

– Phụ kiện đi kèm bằng inox rất bền bỉ với thời gian, lúc nào chúng cũng sạch sẽ sáng bóng  không tốn kém chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng.

– Không những thế với những không gian chật hẹp khi sử dụng cầu thang kính thì không gian nhà bạn sẽ không bị chia cắt không bị tù túng chật hẹp như các chất liệu gỗ, bê tông khác.

 

Cầu thang kính giá rẻ tại Hải Phòng

 

Cầu thang kính giá rẻ tại Hải Phòng

 

2: Các mẫu cầu thang đẹp cho không gian

 

– Cầu thang kính tay vịn inox

– Cầu thang kính tay vịn gỗ

– Cầu thang kính không tay vịn

– Cầu thang kính được thiết kế đa dạng dùng kết hợp với rất nhiều vật liệu khác tạo nên một sự hợp nhất và độc đáo và có tác dụng phản chiếu ánh sáng. Chính nhờ đó mà khu vực gầm cầu thang nơi mà hay bị hạn chế bởi ánh sáng cũng vì vật liệu kính mà trông khoáng đãng và sáng sủa hơn rất nhiều.

– Thiên An Glass có rất nhiều những mẫu cầu thang kính để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho không gian nhà mình. Để có thể lựa chọn được những mẫu cầu thang kính phù hợp nhất các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được  ý tưởng thiết kế tốt nhất hoàn hảo nhất.

 

 

Cầu thang kính tay vịn inox tại Hải Phòng

 

Cầu thang kính tay vịn inox tại Hải Phòng

 

Cầu thang kính tay vịn gỗ tại Hải Phòng

 

Cầu thang kính tay vịn gỗ tại Hải Phòng

Nguồn: http://thienanglass.vn/su-dung-cau-thang-kinh-cho-khong-gian-rong-mo-ctbv397.html

Tin Liên Quan