Các loại cửa kính cường lực tại Hải Phòng

 Cửa kính cường lực  hiện nay đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những ưu việt mà cửa mang lại. Cửa kính không chỉ có chức năng như cửa gỗ cửa sắt cửa inox thông thường mà cửa kính còn mang lại rất nhiều các tính năng như bền bỉ chắc chắn và làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 

Cửa kính cường lực uy tín tại Hải Phòng

 

Cửa kính cường lực uy tín tại Hải Phòng

 

1:Cấu tạo của cửa kính cường lực.

 

- Cửa kính cường lực được cấu tạo từ kính cường lực có độ dày từ 10mm-12mm tùy vào mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn độ dày khác nhau để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

– Cửa kính được kết hợp với các bộ phụ kiện inox 304 đi kèm của các hãng như VVP, ADLER, HAND . Các phụ kiện chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

– Các phụ kiện bao gồm

+ Tay nắm cửa thuỷ lực
+ Bản lề âm sàn
+ Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên
+ Khoá sàn
+ Nhôm xập
+ Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

 

Cửa kính cường lực giá rẻ tại Hải Phòng

 

Cửa kính cường lực giá rẻ Hải Phòng

 

 2: Phân loại cửa kính cường lực

 

– Cửa kính cường lực có rất nhiều loại có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau phù hợp với mục đích và diện tích sử dụng của người tiêu dùng. Tùy vào diện tích của ngôi nhà mà các bạn có thể lựa chọn sao cho không gian của nhà mình đẹp nhất.

- Cửa kính cường lực hay còn được gọi là cửa kính thủy lực:Với loại cửa này rất phù hợp với các ngôi nhà có diện tích rộng, khi sử dụng cửa  đóng mở để dàng và chắc chắn, ít hao mòn do ma sát, độ bền cao. Cách âm cách nhiệt cực tốt thích hợp dùng cho phòng máy lạnh; lấy ánh sáng tự nhiên làm thông thoáng không gian còn có khả năng ngăn chặn các tia tử ngoại cách âm, chịu nén cao, chịu va đập tốt.

– Cửa kính trượt lùa: Loại cửa này rất tiện dụng và phù hợp với các không gian có diện tích nhỏ hẹp hay những nơi ra vào nhiều như các cửa hàng hay siêu thị. Cửa giúp tiết kiệm diện tích và chi phí cũng khá rẻ so với các loại cửa thông thường. Cửa có thể được dùng làm nơi chia cách không gian có thể dùng làm cửa ra vào hoặc cửa thông phòng.

– Cửa kính ray U: Loại cửa này giúpán tiết kiệm chi phí, cửa có kết cấu đơn giản tuy nhiên không vì thế mà giảm đi tính năng cũng như hình thức.Cửa giúp tiết kiệm được không gian, thoáng đãng nhưng cũng không kém phần sang trọng.Cửa có phụ kiện đơn giản, và giá thành cũng khá rẻ so với các loại cửa khác.

– Cửa kính đồng trục: Loại cửa này được sử dụng ở những nơi có diện tích hẹp như vị trí ra ban công, cửa đi thông phòng. Cửa kính cường lực được mở cánh trượt trên các ray treo kính. Phụ kiện đi kèm là hệ ray treo inox, cụm bánh xe chuyển động khoa học vững chắc.

– Để được tư vấn và báo giá chi tiết về các sản phẩm các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng số 508 Nguyễn Bỉnh Khiêm Ngô Quyền Hải Phòng. Hoặc liên hệ số điện thoại 0986096667 để được tư vấn.

 

Cửa kính cường lực uy tín tại Hải Phòng

 

Cửa kính cường lực uy tín tại Hải Phòng

Nguồn: http://thienanglass.vn/phan-loai-cua-kinh-cuong-luc-tai-hai-phong-ctbv438.html

 

Tin Liên Quan