Các loại cầu thang kính đẹp hiện đại cho ngôi nhà

Cầu thang giống như là xương sống, nó giúp kết nối được các tầng lại với nhau và nếu bạn sử dụng, bố trí hợp lý thì sẽ mang lại  vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà. Cầu thang kính hiện nay cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng vì độ chắc chắn an toàn bền đẹp của chúng. Tuy nhiên để lựa chọn cầu thang kính sao cho phù hợp với ngôi nhà các bạn có thể tham khảo bài viết sau.

 

Cầu thang kính hiện đại tại Hải Phòng

 

Cầu thang kính cường lực uy tín Hải Phòng

 

1:Cầu thang kính trụ dài

 

- Cầu thang kính trụ dài có thiết kế khá hài hòa và đẹp mắt, nhiều mẫu mã khác nhau và đem lại cho ngôi nhà của bạn một sự mới mẻ, hiện đại, đẳng cấp và đầy sang trọng. Đặc điểm của mẫu cầu thang này như sau:

– Lan can cầu thang theo mẫu ốp sườn

– Sử dụng kính cường lực 12mm

– Trụ bằng chất liệu Inox 304 cùng với 2 thanh nẹp bằng chất liệu gỗ

-Tay vịn cầu thang gỗ lim tròn D60mm

 

Cầu thang kính trụ dài tại Hải Phòng

 

 

Cầu thang kính trụ dài tại Hải Phòng

 

2:Cầu thang kính trụ ngắn

 

 

– Cầu thang kính trụ ngắn  được thiết kế liên kết với nhau thông qua những tấm kính, mặt bậc thang inox có độ cao lên đến 600mm, độ dày của tấm kính lên đến 12mm. Tất cả các bộ phận của cầu thang khi được kết hợp với nhau nó sẽ tạo nên một sự chắc chắn và vững trãi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lắp đặt mẫu cầu thang kính

 

Cầu thang kính trụ ngắn Hải Phòng

 

Cầu thang kính trụ ngắn Hải Phòng

 

3:Mẫu cầu thang kính cong

 

– Cầu thang kính cong chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Đặc điểm của dạng cầu thang này là có đoạn uốn cong kính theo khuỷu cua tay vịn, tấm kính cường lực. Do yêu cầu kỹ thuật uốn kính nên có nhiệt độ của kính cong thường thấp hơn nhiệt độ tôi kính cường lực.

Cầu thang kính cong tại Hải Phòng

 

Cầu thang kính cong tại Hải Phòng

 

4:Mẫu cầu thang kính âm sàn

 

– Cầu thang kính âm sàn này trông khá đơn giản tuy nhiên nó lại vô cùng đẹp mắt, sáng và khá thanh thoát. Muốn thực hiện được dạng cầu thang này thì đòi hỏi gia chủ phải kết hợp chặt chẽ giữa bộ phận xây dựng cùng với bộ phận thi công lan can. Ngoài ra nó cũng khá thích hợp với các công trình hiện đại chẳng hạn như khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng hay trung tâm hội nghị

 

 

Cầu thang kính âm sàn Hải Phòng

 

Cầu thang kính âm sàn Hải Phòng

Nguồn: http://thienanglass.vn/cach-lua-chon-cau-thang-kinh-cho-phu-voi-khong-gian-ctbv390.html

Tin Liên Quan